SKPearlNest Khánh Hòa Đặc sản Yến sào tinh chế

16/06/2023
SKPearlNest Khánh Hòa Đặc sản Yến sào tinh chế

Yến sào là món quà quý giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người. Từ hàng ngàn năm qua, Yến sào được dùng trong các buổi yến tiệc, được xếp vào hàng Bát trân, thưởng thức Yến sào chính là đang thưởng thức tinh hoa của đất trời!


Yến sào cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, trong đó nổi bật là axit Sialic chiếm khoảng 11%, Protein khoảng 50% với 18 loại axit amin bao gồm đầy đủ các axit amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được và các nguyên tố khoáng vi lượng. Yến sào có tác dụng bổ huyết, bổ phổi, tăng cường hệ miễn dịch, chống lão hóa, làm đẹp da, ổn định thần kinh, tăng cường trí nhớ, kích thích tiêu hóa, tạo giấc ngủ sâu và phục hồi sức khỏe nhanh chóng trong thời gian dưỡng bệnh.


Với mong muốn mang những giá trị bổ dưỡng cao cấp từ thiên nhiên đến với Quý khách hàng, Công ty TNHH MTV Chế biến Đặc sản Yến sào đã nỗ lực nghiên cứu, kết hợp giữa bí quyết cổ truyền và khoa học công nghệ hiện đại để cho ra đời dòng sản phẩm thương hiệu SKPearlNest Khánh Hòa - Đặc sản Yến sào thiên nhiên Khánh Hòa, sản phẩm nổi tiếng của xứ sở rừng Trầm, biển Yến.


Đặc sản Yến sào SKPearlNest Khánh Hòa được sản xuất bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, khéo léo và tỉ mỉ, mang theo tâm huyết muốn giữ trọn dưỡng chất Yến sào thiên nhiên từ Khánh Hòa, Việt Nam trao đến Quý khách hàng trong nước và quốc tế. SKPearlNest Khánh Hòa khẳng định uy tín về chất lượng, cam kết không sử dụng hóa chất, không hương liệu và không chất bảo quản, được sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và an toàn thực phẩm HACCP. 


Sản phẩm SKPearlNest Khánh Hòa với nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng, tiện lợi, sang trọng là món quà ý nghĩa thay lời chúc sức khỏe, hạnh phúc cho mọi người và gia đình. 

 

Viết bình luận của bạn:

Các tin khác