THÔNG BÁO

(Chính sách bảo mật được áp dụng tại website bán hàng trực tuyến)

Kính gửi: Quý khách hàng.

Công ty TNHH MTV Sanest Khánh Hòa luôn hiểu rằng quý khách hàng rất quan tâm đến thông tin cá nhân mà quý khách đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Công ty chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để mang lại cho quý khách những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web chúng tôi với độ an toàn cao nhất.

1. THU THẬP THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

a. Mục đích thu thập thông tin của Khách hàng

Phù hợp với mục tiêu bán hàng của SanestSvmart qua Trang thương mại điện tử bán hàng và phù hợp với nhu cầu mua sắm cũng như sử dụng các lợi ích từ các chương trình SanestSvmart mang lại, SanestSvmart và khách hàng hiểu rằng, mục đích SanestSvmart thu thập thông tin của khách hàng chủ yếu là để hỗ trợ cho việc mua sắm của khách hàng, hỗ trợ mối liên hệ giữa SanestSvmart và khách hàng, cụ thể như sau:

- Thông báo nhanh chóng và kịp thời đến khách hàng các thông tin của chương trình khuyến mại, quảng cáo và/hoặc cho các mục đích xúc tiến thương mại khác.

- Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

- Duy trì liên lạc với khách hàng, hỗ trợ cho khách hàng trong việc mua sắm và giải đáp thắc mắc của khách hàng liên quan đến hàng hóa của SanestSvmart.

- Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website SanestSvmart.com.vn.

- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm Pháp luật Việt Nam.

b. Phạm vi thu thập thông tin của Khách hàng

Trước khi thực hiện việc mua sắm tại Trang thương mại điện tử bán hàng của SanestSvmart, SanestSvmart mong muốn và khách hàng cần thiết cung cấp những thông tin sau để việc mua sắm hàng hóa được diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

- Họ và tên

- Ngày tháng năm sinh

- Địa chỉ liên lạc

- Địa chỉ email

Ngoài những thông tin trên, tại từng thời điểm, phù hợp với những tiện ích mà SanestSvmart muốn cung cấp cho Khách hàng, SanestSvmart có thể yêu cầu khách hàng cung cấp thêm một số thông tin khác và SanestSvmart mong khách hàng hiểu rằng việc cung cấp thông tin này là tự nguyện và hoàn toàn phù hợp với ý chí của khách hàng.

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Phù hợp với mục đích thu thập thông tin, SanestSvmart chỉ sử dụng thông tin của khách hàng trong các trường hợp sau đây:

- Hoàn thiện hàng hóa và dịch vụ chăm sóc khách hàng của SanestSvmart đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

- Hỗ trợ thực hiện các chương trình xúc tiến thương mại của SanestSvmart đến khách hàng.

- Xử lý các vấn đề liên quan đến giao dịch giữa SanestSvmart với khách hàng.

- Liên lạc với khách hàng và/hoặc có thông tin cho việc gửi các thư ngỏ, thư cảm ơn đến khách hàng.

- Gửi thông tin các chương trình khuyến mại, quảng cáo của SanestSvmart đến khách hàng thông qua sự đồng ý trước đó của khách hàng.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Website SanestSvmart.com.vn

- Trong trường hợp có yêu cầu của Pháp luật, SanestSvmart có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan Tư pháp bao gồm: Viện Kiểm sát, Tòa án, cơ quan Công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm Pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

3. NHỮNG NGƯỜI HOẶC TỔ CHỨC CÓ THỂ ĐƯỢC TIẾP CẬN VỚI THÔNG TIN

SanestSvmart không bán, cho thuê hoặc chia sẻ thông tin của khách hàng với bất kì bên thứ ba nào khi không có sự cho phép của khách hàng, ngoại trừ đối với các trường hợp đặc biệt như được yêu cầu bởi Luật pháp hoặc để bảo vệ sự an toàn của các khách hàng khác, nhân viên, cộng đồng hoặc tài sản của SanestSvmart. 

Khách hàng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm: 

- Ban Quản trị, Bộ phận Kinh doanh, Bộ phận Chăm sóc khách hàng, đối tác vận chuyển.

- Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với Website SanestSvmart.com.vn: Cổng thanh toán, đơn vị phát triển website.

- Công ty tổ chức sự kiện và nhà tài trợ.

- Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động. 

- Công ty nghiên cứu thị trường. 

- Cố vấn tài chính, Pháp lý và Công ty kiểm toán. 

- Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của Người Tiêu Dùng. 

- Theo yêu cầu của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

4. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

SanestSvmart chỉ lưu giữ thông tin về khách hàng trong thời gian cần thiết cho mục đích mà thông tin được thu thập hoặc theo yêu cầu của Hợp đồng hoặc theo quy định của Pháp luật hiện hành và/hoặc cho đến khi khách hàng thông báo rõ ràng với SanestSvmart về một khoảng thời gian lưu trữ khác đi.

5. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH MTV SANEST KHÁNH HÒA

Địa chỉ: 9D Lê Thánh Tôn, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại: (0258) 3525379

6. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

- Khách hàng có quyền truy cập vào dữ liệu thông tin của mình và có quyền tự điều chỉnh lại những sai sót trong dữ liệu cá nhân của mình hoặc cập nhật, bổ sung để hoàn thiện thông tin được lưu trữ trên website. Khách hàng cũng có quyền tự xóa dữ liệu cá nhân trên website hoặc yêu cầu SanestSvmart ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân cho mục đích tiếp thị bằng cách gửi yêu cầu ngưng các hoạt động nhận thông báo, thông tin từ website.

- Nếu khách hàng không muốn nhận bất cứ thông tin quảng cáo, chương trình khuyến mại của SanestSvmart thì có quyền từ chối bất cứ lúc nào bằng cách gửi yêu cầu ngưng nhận thông tin đến website của SanestSvmart theo các tính năng đã được hướng dẫn ở cuối trang.

- Tìm hiểu kỹ Chính sách này trước khi sử dụng, truy cập website của SanestSvmart, việc khách hàng sử dụng, truy cập vào website của SanestSvmart cũng chính là sự xác nhận việc đã tìm hiểu kỹ và đồng ý với toàn bộ nội dung Chính sách này.

7. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

- SanestSvmart cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại. 

- Tuy nhiên, khách hàng không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của SanestSvmart nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.

- Ngoài ra, bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. SanestSvmart nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn sẽ được SanestSvmart bảo mật nhưng trong trường hợp Pháp luật yêu cầu, SanestSvmart buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan Pháp luật.

- SanestSvmart hiểu rằng quyền lợi của khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của SanestSvmart nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của SanestSvmart, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin liên lạc của Công ty TNHH MTV Sanest Khánh Hòa. 

- Hệ thống thanh toán thẻ trên website được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam (“Đối tác Cổng thanh toán”), theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ của Website đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật của Đối tác Cổng thanh toán.

 

 

CÔNG TY TNHH MTV SANEST KHÁNH HÒA

Địa chỉ: 9D Lê Thánh Tôn, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại: 0258.3525379